Kênh kết nối

Bảng xếp hạng bóng đá, xem bxh tại thislosangeles.com

Bảng xếp hạng bóng đá mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày trên Xoilactv. Theo dõi BXH tại thislosangeles.com để biết được đội bóng yêu thích đang ở vị trí nào trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng bóng đá mới nhất các mùa giải Ngoại hạng Anh (vòng 20), La Liga (vòng 18), Cúp C1, Cúp C2, AFC Cup…Truy cập ngay chuyên mục Bảng xếp hạng bóng đá tại thislosangeles.com để cập nhật thông tin sớm nhất và sớm nhất của các BXH trong nước và quốc tế. 

Dựa vào BXH bóng đá thì mọi người sẽ dễ dàng đánh giá được khả năng và sự phát triển của đội bóng mà mình đang quan tâm. Đây được xem như một cơ sở để chọn được hạt giống tốt cho các giải đấu. Tham khảo ngay chuyên mục Bảng xếp hạng bóng đá để rõ hơn về thứ hạng của những đội bóng nổi tiếng hiện nay. 

Giới thiệu về chuyên mục Bảng xếp hạng bóng đá

Cung cấp BXH dựa trên số liệu thực tế sau mỗi trận.

Chuyên mục Bảng xếp hạng bóng đá được cung cấp dựa trên những số liệu thực tế của các đội tuyển sau mỗi trận đấu. Đây là thông tin được nhiều người dùng quan tâm để có thể đánh giá được mức độ thắng thua cùng với số điểm mà đội bóng đá ghi được. 

Thông qua bảng xếp hạng bóng đá sau mỗi mùa giải thì tổ chức bóng đá sẽ trao thưởng cho các quốc gia thành viên dựa trên số liệu thực tế. Người hâm mộ cũng sẽ dựa trên BXH để đánh giá được các kỹ năng của cầu thủ mà mình quan tâm. 

Những điểm nổi bật của chuyên mục Bảng xếp hạng bóng đá

Cập nhật nhanh BXH sau các giải đấu

Chuyên mục BXH bóng đá của thislosangeles.com được đánh giá là một trong những nền tảng cập nhật nhanh chóng thông tin thứ hạng của các đội bóng. Sau mỗi giải đấu thì hệ thống sẽ tổng hợp số liệu và cung cấp BXH mới nhất cho người hâm mộ. 

Với tính năng này thì mọi người sẽ dễ dàng cập nhật được số trận, số bàn thắng/thua/hòa, hiệu số, điểm số của đội tuyển mình đang quan tâm. 

Giao diện trực quan

Chuyên mục được thiết kế rõ ràng với từng thời gian diễn ra mùa giải, phân tích tổng quan, chi tiết BXH sân nhà, sân khách. Với cách xây dựng chuyên mục này thì người xem dễ dàng đánh giá được thứ hạng của đội bóng mà mình hâm mộ. 

Người xem có thể chọn vào hình thức tra cứu phù hợp với nhu cầu của mình để đánh giá khả năng của đội tuyển sau mỗi giải đấu và cả mùa giải dễ dàng. 

Đa dạng mùa giải

Cung cấp BXH đa dạng các mùa giải trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó thì chuyên mục này còn cung cấp đầy đủ BXH các mùa giải mới nhất để người xem thuận tiện tra cứu. Từ những mùa giải trong nước như V.League cho đến các giải Ngoại hạng Anh, CUP C1, Ligue 1 đều được cập nhật cụ thể. 

Cách tính điểm xếp hạng bóng đá

Dựa vào bảng xếp hạng bóng đá được cung cấp cụ thể tại chuyên mục thì mọi người có thể tính điểm thông qua 2 cách sau:

Tính điểm theo thể thức bảng đấu

  • Thắng được 3 điểm

  • Hòa được 1 điểm

  • Thua được 0 điểm

  • Hiệu số các bàn thắng và thua

  • Tổng số những bàn thắng

  • Hiệu số bàn thua các đội đồng hạng và tổng số bàn thắng các đội đồng hạng

  • Điểm fair play

Tính điểm theo thể thức loại trực tiếp

  • Đội có số bàn thắng cao hơn sau 2 lượt được đi tiếp vào vòng trong. 

  • Nếu số bàn thắng bằng nhau thì tiếp tục đấu hiệp phụ trong 30 phút và chia thành 2 hiệp. 

  • Nếu không có bàn thắng thì kết quả của trận đấu được phân định bằng những cú sút penalty. 

Kết luận

Trên đây là chi tiết về chuyên mục Bảng xếp hạng bóng đá mà mọi người có thể tham khảo. Thông qua chuyên mục này thì mọi người sẽ đánh giá được khả năng của đội bóng mà mình quan tâm và xác suất thành công sau mùa giải. 

❰ quay lại